Xốp túi khí còn có tên gọi khác như xốp khí, xốp bong bóng khí bởi đặc điểm chứa các hạt bong bóng khí nhỏ với đường kính khoảng 10mm trên bề mặt cuộn. Đây là loại bao bì đóng gói đang rất thịnh hành hiện nay, bởi công dụng vô cùng hữu hiệu của nó đem lại.

Xốp khí có tác dụng chính là trách trầy xước bảo vệ sản phẩm trước những va đập trong quá trình vận chuyển, ngoài ra nó còn có thể chống ẩm mốc, thấm nước rất hiệu quả.

Hình ảnh cuộn xốp túi khí, xốp bong bóng khí

Cuộn xốp túi khí

Một số loại xốp túi khí, xốp khí phổ biến

Cuộn xốp túi khí được làm từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE, có thể tái chế, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh. Nó vô hại với môi trường và cũng không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Tham khảo thêm tại:

Xốp túi khí

Xốp túi khí

Xốp túi khí đúng như tên gọi của nó, bề mặt của cuộn xốp túi khí chứa những hạt bóng khí nhỏ 10mm, căng tròn, mềm mại và đặc biệt dẻo dai.

Cuộn xốp khí rộng 1m2 dài 100m

Cuộn xốp khí rộng 1m2 dài 100m

Cuộn xốp túi khí thường có màu trắng của hạt nhựa, có thể đều chỉnh màu sắc theo nhu cầu sử dụng hoặc phân loại hàng hóa, như màu hồng, đỏ, xanh.

xốp túi khí

Túi xốp khí

Túi khí 2 lớp và 3 lớp

Thông thường xốp khí được sử dụng là loại 2 lớp, loại túi khí 3 lớp thường được sử dụng ít hơn với những yêu cầu đặc biệt.

  • Túi khí 2 lớp : bao gồm một mặt nilon và một mặt chứa bong bóng khí.
  • Túi khí 3 lớp : bao gồm 2 mặt nilon bên ngoài và mặt bóng bong khí nằm bên trong, chủ yếu làm vật liệu cách nhiệt, một số ít có thể được gia công thành tấm túi nhỏ.
Xốp túi khí 2 lớp

Xốp túi khí 2 lớp

Xốp khí là một loại vật liệu đóng gói giá rẻ, có tác dụng chống va đập, chống sốc, chống trầy xước cho đồ đạc, hàng hóa, linh kiện điện tử, các loại trai lọ thủy tinh, mỹ phẩm cần vận chuyển đi xa. Cuộn xốp khí khổ rộng 1m2, chiều dài 100m có thể được cắt thành từng miếng, khúc nhỏ, hoặc dán thành dạng ống với mọi kích thước quý khách hàng yêu cầu.

Xốp khí 1m2 dài 100m

Xốp khí 1m2 dài 100m

Ứng dụng trong sản xuất công nghiệp

Xốp túi khí được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp cũng như trong đời sống hàng ngày, mọi ngành nghề, lĩnh vực đều một vài lần đã từng phải sử dụng vật liệu bảo vệ đóng gói này. Xốp túi khí hay xốp bong bóng khí xuất hiện ở mọi nơi trong cuộn sống hàng ngày, chỉ cần để ý kỹ bạn sẽ thấy sự hiện hiện của nó, khi mua chiếc tivi mới, mua một chiếc cốc thủy tinh, một chiếc điện thoại…

  • Bảo vệ bề mặt các sản phẩm dễ vỡ, tranh ảnh, pha lê, gốm sứ…
  • Bảo vệ chống trầy xước các vật dụng gia đình…
  • Bảo vệ gường tủ khi cần chuyển nhà…
  • Bảo vệ các sản phẩm linh kiện điện tử…
  • Làm vật liệu cách nhiệt, chống nóng hiệu quả.

Mua cuộn xốp khí, xốp túi khí, xốp bong bóng khí ở đâu Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn tự hỏi không biết nên mua cuộn xốp khí, xốp bong bóng khí ở đâu thì bạn đã tìm ra câu trả lời khi xem bài viết này rồi. Công ty Giang Sơn là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối xốp túi khí tại khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương…công ty chúng tôi phân phối sỉ, lẻ cho mọi đối tượng khách hàng. chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0963 53 58 52 bạn sẽ được tư vấn mua hàng và cách bảo vệ sản phẩm của bạn tốt nhất.