Bạn đang cần mua túi xốp hơi chống va đập, trầy xước, bảo vệ cho sản phẩm của mình. Bạn nên đang tự hỏi không biết mua túi xốp hơi ở đâu?. Bao Bì Giang Sơn được thành lập từ năm 2002 là nhà sản xuất các loại bao bì đóng gói công nghiệp, trong đó túi xốp hơi là một sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường nhiều năm nay, sản phẩm túi xốp hơi của chúng tôi cung cấp có đầy đủ kích thước, dài, rộng theo yêu cầu của khách hàng, với chất lượng đảm bảo nhất.

Sản xuất gia công túi xốp hơi

Sản xuất gia công túi xốp hơi

Chúng tôi đã sản xuất và gia công túi xốp hơi chống va đập cho rất nhiều doanh nghiệp điện tử, lớn nhỏ trên các địa bàn từ Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hải Phòng, Hải Dương…các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn miền Bắc và miền Trung Việt Nam.

Tìm hiểu về các loại túi xốp hơi chống va đập

Từ cuộn xốp hơi có kích thước phù hợp, nhà sản xuất gia công cắt dán thành các loại tấm túi theo đơn đặt hàng, túi xốp hơi không có một quy cách cố định nào mà đều sản xuất dựa vào nhu cầu thực tế mà khách hàng đưa ra, sao cho phù hợp với sản phẩm cần bảo vệ nhất có thể.

Túi xốp hơi Giang Sơn

Túi xốp hơi Giang Sơn

Quý khách hàng có thể xem qua một số quy cách của cuộn xốp hơi phổ biến sau:

Túi xốp hơi loại thường

Túi xốp hơi màu trắng thường là loại túi phổ biến dùng trong công nghiệp sản xuất, đây là loại túi xốp có tác dụng bảo vệ và chống va đập, trầy xước cho sản phẩm vô cùng hiệu quả. Túi xốp loại thường cũng được sử dụng nhiều trong đời sống, có thể dùng đựng các dụng cụ nhỏ như trai lọ thủy tinh, các độ vật dễ bị trầy xước, bui bẩn. 

túi xốp hơi chống va đập

túi xốp hơi chống va đập

túi xốp hơi Giang Sơn màu trắng thường

túi xốp hơi Giang Sơn màu trắng thường

Túi xốp hơi chống tĩnh điện

Được sản xuất dành riêng để bảo vệ các sản phẩm điện tử công nghiệp, túi xốp hơi chống tĩnh điện thường có màu hồng, đỏ hoặc xanh để phân biệt với loại túi thông thường. Bề mặt của loại túi xốp này có thể kháng được những điện trở tạo ra trong quá trình vận chuyển có ma sát. Qua đó bảo vệ tối đa cho các sản phẩm, linh kiện điện tử trách tình trạng đảo mạch, hỏng hóc…

Túi xốp hơi chống tĩnh điện bảo vệ mạch điện tử

Túi xốp hơi chống tĩnh điện bảo vệ mạch điện tử

Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết về xốp hơi chống tĩnh điện để có thể tìm hiểu sâu hơn về loại bao bì đóng gói này https://mangxophoi.com/xop-hoi-chong-tinh-dien-mau-hong.html

Một số ưu điểm của túi xốp hơi chống va đập

  • Dễ dàng sử dụng, thích hợp với môi trường cần sử dụng nhiều
  • Êm nhẹ, được đóng gói dạng kiện nhỏ, dễ dàng vận chuyển
  • Dai và khó rách đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao
  • Chống trầy xước, va đập
  • Chống thấm nước
  • Gia công được mọi kích thước theo yêu cầu
  • Tái sử dụng nhiều lần
  • Có thể tái chế
  • Không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng

Các loại túi xốp hơi đều có một đặc điểm dễ nhận biết là trên bề mặt chứa các hạt xốp khí có đường kính 10mm, tùy vào nhu cầu mà đường kính của hạt túi khí có thể điều chỉnh từ 5mm, 10mm, 25mm… Hiện nay phố biến nhất là loại xốp hơi có hạt khí 10mm, cuộn khổ 1m2 dài 100m.

hạt túi bóng khí 10mm

hạt túi bóng khí 10mm

Chất lượng hạt khí trên bề mặt của túi xốp hơi không được quá mỏng, phải khó nổ, khó vỡ sẽ bảo vệ được sản phẩm bọc bên trong tránh hư hại.

Túi xốp hơi chống va đập

Túi xốp hơi chống va đập

Màu sắc đa dạng, tùy theo yêu cầu mỗi đơn hàng chúng tôi có thể điều chỉnh màu sắc của túi xốp hơi, phổ biến nhất là màu trắng, xanh và đỏ hồng. 

cuộn xốp hơi màu hồng

cuộn xốp hơi màu hồng chống tĩnh điện

Xốp hơi rất êm và nhẹ nên dễ ràng vận chuyển, gia công cắt dán, các đường nét dán. Từ cuộn xốp hơi 1m2 dài 100m, sẽ được chia khổ, sau đó dán thành túi với kích thước nhỏ hơn.

 

Máy dán túi xốp hơi chống va đập

Máy dán túi xốp hơi chống va đập

Túi xốp hơi thành phẩm được bó thành từng kiện nhỏ, số lượng từ 50 chiếc tới 100 chiếc một kiện.

Kiện 50 chiếc xốp hơi chống va đập

Kiện 50 chiếc xốp hơi chống va đập

Gia công túi xốp hơi chống va đập

Gia công túi xốp hơi chống va đập

Mua túi xốp hơi chống va đập ở đâu?

Bao Bì Giang Sơn với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất gia công các loại túi xốp hơi chống va đập, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất đem lại sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình, với hàng trăm nghìn mẫu túi xốp đã đưa ra thị trường hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng túi xốp hơi ở bất kỳ đâu từ Hà Nội hay Thái Nguyên, Bắc Ninh…xin vui lòng liên hệ với hotline hoặc để lại thông tin để chúng tôi báo giá sớm nhất cho quý khách.