Túi xốp hơi chống va đập, chống sốc là sản phẩm đang được ưu chuộng trên thị trường hiện nay. Túi xốp bong bóng  chứa những bóng khí giúp chống lại những va trạm trong quá trình vận chuyển hàng hoá, giúp sản phẩm luôn được bảo vệ an toàn.

Sản xuất gia công túi xốp nổ

Sản xuất gia công túi xốp nổ

Tìm hiểu về các loại túi xốp chống va đập

Từ cuộn xốp hơi có kích thước phù hợp, nhà sản xuất gia công cắt dán thành các loại tấm túi theo đơn đặt hàng, túi xốp bóp nổ không có một quy cách cố định nào mà đều sản xuất dựa vào nhu cầu thực tế mà khách hàng đưa ra, sao cho phù hợp với sản phẩm cần bảo vệ nhất có thể.

Túi xốp hơi Giang Sơn

Túi xốp hơi Giang Sơn

Quý khách hàng có thể xem qua một số quy cách của cuộn xốp hơi phổ biến sau:

Túi xốp hơi loại thường

Túi xốp hơi màu trắng thường là loại túi phổ biến dùng trong công nghiệp sản xuất, đây là loại túi xốp có tác dụng bảo vệ và chống va đập, trầy xước cho sản phẩm vô cùng hiệu quả. Túi xốp loại thường cũng được sử dụng nhiều trong đời sống, có thể dùng đựng các dụng cụ nhỏ như trai lọ thủy tinh, các độ vật dễ bị trầy xước, bui bẩn. 

túi xốp hơi chống va đập

túi xốp hơi chống va đập

Túi xốp hơi chống tĩnh điện

Được sản xuất dành riêng để bảo vệ các sản phẩm điện tử công nghiệp, túi xốp hơi chống tĩnh điện thường có màu hồng, đỏ hoặc xanh để phân biệt với loại túi thông thường. Bề mặt của loại túi xốp này có thể kháng được những điện trở tạo ra trong quá trình vận chuyển có ma sát. Qua đó bảo vệ tối đa cho các sản phẩm, linh kiện điện tử trách tình trạng đảo mạch, hỏng hóc…

Túi xốp hơi chống tĩnh điện bảo vệ mạch điện tử

Túi xốp hơi chống tĩnh điện bảo vệ mạch điện tử

Một số ưu điểm của túi xốp chống sốc

  • Dễ dàng sử dụng, thích hợp với môi trường cần sử dụng nhiều
  • Êm nhẹ, được đóng gói dạng kiện nhỏ, dễ dàng vận chuyển
  • Dai và khó rách đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao
  • Chống trầy xước, va đập
  • Chống thấm nước
  • Gia công được mọi kích thước theo yêu cầu
  • Tái sử dụng nhiều lần
  • Có thể tái chế
  • Không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng

Các loại túi xốp bong bóng khí đều có một đặc điểm dễ nhận biết là trên bề mặt chứa các hạt xốp khí có đường kính 10mm, tùy vào nhu cầu mà đường kính của hạt túi khí có thể điều chỉnh từ 5mm, 10mm, 25mm… Hiện nay phố biến nhất là loại xốp hơi có hạt khí 10mm, cuộn khổ 1m2 dài 100m.

hạt túi bóng khí 10mm

hạt túi bóng khí 10mm

Chất lượng hạt khí trên bề mặt của túi xốp khí không được quá mỏng, phải khó nổ, khó vỡ sẽ bảo vệ được sản phẩm bọc bên trong tránh hư hại.

Túi xốp nổ

Túi xốp nổ

Màu sắc đa dạng, tùy theo yêu cầu mỗi đơn hàng chúng tôi có thể điều chỉnh màu sắc của túi xốp bốp nổ, phổ biến nhất là màu trắng, xanh và đỏ hồng. 

cuộn xốp hơi màu hồng chống tĩnh điện

cuộn xốp hơi màu hồng chống tĩnh điện

Xốp hơi rất êm và nhẹ nên dễ ràng vận chuyển, gia công cắt dán, các đường nét dán. Từ cuộn xốp hơi 1m2 dài 100m, sẽ được chia khổ, sau đó dán thành túi với kích thước nhỏ hơn.

 

Máy dán túi xốp khí chống va đập

Máy dán túi xốp khí chống va đập

Túi xốp bóng khí  thành phẩm được bó thành từng kiện nhỏ, số lượng từ 50 chiếc tới 100 chiếc một kiện.

Kiện 50 chiếc xốp hơi chống va đập

Kiện 50 chiếc xốp hơi chống va đập

Gia công túi xốp bong bóng khí chống va đập

Gia công túi xốp bong bóng khí chống va đập

Mua túi xốp khí chống sốc ở đâu?

Túi xốp hơi chống sốc, chống va đập được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đảm bảo sự chắc chắn trên từng mối hàn với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài sản phẩm được làm từ màng xốp hơi, chúng tôi còn có các sản phẩm như mút xốp PE foam, băng dính, màng PE phục vụ đóng gói công nghiệp.

 

 

5/5 (1 Review)