Túi xốp PE Foam là một loại mút xốp mỏng được tráng thêm lớp nilon và gia công ở dạng ống có dán đáy tạo thành những chiếc túi với kích thước khác nhau, thường được sử dụng để đựng và bảo vệ các sản phẩm nhỏ như linh kiện điện tử, bảng mạch điện thoại, các sản phẩm từ nhựa như vỏ xe máy, oto, vòi hoa sen, ốc vít….

túi xốp PE foam 0.5mm

túi xốp PE foam 0.5mm

Thành phần cấu tạo

 • Lớp mút xốp: là chất liệu chính tạo thành túi xốp PE, với độ dầy từ 0.5mm, 1mm tới 2mm. Dẻo dai có khả năng bảo vệ bề mặt, chống trầy xước cho sản phẩm cần bảo vệ, nhược điểm là không thể tự kết dính với các mối hàn, dán.
Cuộn mút xốp PE Foam tráng nilon

Cuộn mút xốp PE Foam tráng nilon

 • Lớp nilon: được tráng vào một mặt của lớp xốp, có khả năng tăng độ kết dính của các mối dán, hàn đáy, miệng, cạch túi mút xốp PE, ngoài ra có thể in logo thương hiệu, các ký hiệu cảnh bảo trên bề mặt nilon.
Túi mút xốp PE có in chữ cảnh báo

Túi mút xốp PE có in chữ cảnh báo

Tham khảo bài viết: mút xốp PE Foam định hình

Một số đặc điểm của các loại túi xốp PE

Các loại túi xốp PE đều có khả năng chịu được trọng lượng lớn, khó rách đứt với lực tác động thông thường, được sử dụng nhiều trong đóng gói các mặt hàng điện tử…

 • Dẻo dai, khó rách đứt
 • Chịu được trọng lực lớn
 • Chống trầy xước bề mặt tốt
 • Một số loại có khả năng kháng tĩnh điện
 • Thường có màu trắng của xốp và nilon
 • Có thể in trên lớp nilon
 • Độ dầy phổ biến từ 0.5mm, 1mm tối đa 2mm
 • Kích thước đa dạng theo nhu cầu sử dụng
 • Có thể tái chế, thân thiện với môi trường

Xem thêm: mút xốp PE Foam chống tĩnh điện

Quy trình dán túi xốp PE Foam

Để tạo thành một chiếc túi xốp PE Foam theo kích thước yêu cầu, đòi hỏi nhà sản xuất trải qua rất nhiều khâu như nên mẫu túi, chia cuộn, dán đáy, kiểm tra, đóng gói thành phẩm.

Túi xốp PE foam

Túi xốp PE foam

Công đoạn đầu tiên để tạo ra một chiếc túi xốp PE đó là tráng nilon nên trên bề mặt của cuộn màng xốp, tiếp đó cuộn mút xốp được chia thành từng khổ, phù hợp với kích thước của túi.

Công đoạn tráng nilon cuộn mút xốp

Công đoạn tráng nilon cuộn mút xốp

Tiếp theo, cuộn mút xốp sau khi được chia khổ sẽ được cho nên máy dán túi, nhằm dán hai mép bên cạch, định hình thành túi xốp.

Dây truyền dán túi xốp PE

Dây truyền dán túi xốp PE

Để được túi mút xốp PE Foam thành phẩm còn có công đoạn dán đáy, kiểm tra hàng đạt chất lượng, kiểm tra quy cách, dài, rộng, độ dầy khi thành phẩm trước khi xuất cho khách hàng.

túi xốp PE Foam khi đã hoàn thành các công đoạn thành phẩm

túi xốp PE Foam khi đã hoàn thành các công đoạn thành phẩm

Cuối cùng là khâu đóng gói, các loại túi xốp Pe Foam sẽ được đóng gói thành từng kiện, theo quy chuẩn và yêu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Đóng gói túi xốp Pe foam

Đóng gói túi xốp Pe foam

Ngoài ra một số khách hàng còn yêu cầu túi xốp PE Foam cần có in thêm hình cảnh báo, hoặc in thêm logo thương hiệu, công ty Bao Bì Giang Sơn có thể đáp ứng mọi yêu cầu về in túi xốp.

túi mút xốp Pe foam có in

túi mút xốp Pe foam có in

Báo giá và đặt hàng túi xốp PE Foam

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại mút xốp PE với đầy đủ kích thước theo yêu cầu, Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại tấm xốp, túi xốp PE có thể liên hệ trực tiếp để yêu cầu báo giá và làm mẫu. Các loại túi mút xốp PE Foam chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn được đảm bảo về các nếp dán, các khía cạch thẩm mỹ với chất lượng cao nhất.

5/5 (1 Review)