Tấm xốp cách nhiệt Pe Foam tráng bạc hay còn có tên gọi khác là xốp tráng bạc cách nhiệt PE OPP là sản phẩm được làm từ vật liệu PE Foam với các độ dầy từ 2mm, 3mm, 5mm, 8m, 10mm tới 30mm có tráng thêm lớp giấy bạc mỏng ( xi mạ nhôm)  trên bề mặt. Sản phẩm tấm xốp cách nhiệt PE Foam tráng bạc thường được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt, cách âm trong công trình xây dựng công nghiệp, nhà xưởng sản xuất…cách âm cách nhiệt cho các tòa nhà cao cấp, văn phòng, trung cư. Đây là loại vật liệu cách âm cách nhiệt mang ưu điểm vượt trội so với các loại xốp cách nhiệt khác.

Tham khảo thêm bài viết: chọn độ dầy xốp cách nhiệt hiệu quả nhất

Cách nhiệt OPP tráng bạc 10mm

Cách nhiệt OPP tráng bạc 10mm

Tham khảo thêm bài viết: Túi khí cách nhiệt P1

Thông số cuộn xốp tráng bạc cách nhiệt

Tấm cách nhiệt tráng bạc Pe Foam thông thường có khổ rộng 1m và chiều dài từ 25m đến 150m, tùy từng độ dầy của loại xốp mà nhà sản xuất giới hạn độ dài, để cuộn xốp tráng bạc không quá to, gây khó khăn trong quá trình vận chuyển và thi công,

+ Bề rộng : 1m

+ Chiều dài: 25m,50m tới 150m

+ Độ dầy : tùy chỉnh theo yêu cầu của từng đơn hàng từ 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm tới 30mm

+ Có thể tráng một mặt hoặc hai mặt bạc

+ Khả năng chịu nhiệt : tùy theo độ dầy từ 30-60%.

+ Khả năng cách âm : 20-75%

+ Tấm tráng bạc cách nhiệt có khả năng chống ẩm mốc, chống thấm nước

Bảng phân tích thông số cách nhiệt PE OPP

Bảng phân tích thông số cách nhiệt PE OPP

Tham khảo thêm bảng báo giá và quy cách từng loại tại đâyhttps://mangxophoi.com/bang-bao-gia-mut-xop-pe-opp-cach-nhiet-chong-nong-moi-nhat.html

Đặc điểm xốp tráng bạc cách nhiệt

+ Sản phẩm xốp tráng bạc có bề mặt bóng, sáng, đẹp.

+ Loại tráng bạc một mặt sẽ nhìn rõ lớp mút xốp và một mặt bạc.

+ Một mặt có nhiều nếp nhăn song song theo chiều ngang của cuộn xốp bạc.

+ Nếu sử dụng lực cơ học bóc lớp bạc ra khỏi lớp mút xốp : Khi ta cố tình bóc lớp bạc ra khỏi lớp bạc thì lớpxốp bằng nhựa Polyethylene sẽ bị rách hết. Đặc điểm này nói lên sự liên kết chặt chẽ giữa lớp bạc cách nhiệt và mút xốp PE. Sự liên kết bền chắc này giúp cho sản phẩm có thể chịu được tác động của sự thay đổi nhiệt độ và sự tác động của gió.

+ Tấm xốp tráng bạc PE Foam không bị rạn, rách, ô xy hóa khi nhiệt độ môi trường biến đổi đột ngột.

Cuộn cách nhiệt OPP

Cuộn cách nhiệt OPP

Tác động tới môi trường

Xốp tráng bạc cách nhiệt được tạo thành từ hạt nhựa nguyên sinh cùng lớp bạc có thể tái chế nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới môi trường, cũng như sức khỏe của người sử dụng, người thi công. Mỗi vòng đời của xốp tráng bạc có thể nên tới 50 năm, sau đó những tấm xốp bạc có thể được tái chế bằng cách bóc lớp vỏ bạc và lớp mút xốp, say thành hạt nhựa để tiếp tục vòng đời tiếp theo.

Tham khảo thêm bài viết: các loại xốp cách nhiệt chống nóng thông dụng

Ưu điểm vượt trội so với các loại vật liệu cách nhiệt khác

+ Khả năng cách nhiệt: Lớp bạc mỏng trên bề mặt cuộn mút xốp có tác dụng phản xạ ánh sáng, ngăn quá trình truyền hơi nóng vào trong nhà xưởng.

+ Khả năng cách âm: Lớp mút xốp PE có khẳ năng ngăn âm thanh truyền qua, nếu loại xốp tráng bạc càng dầy thì khả năng cách âm càng cao.

+ Tấm xốp tráng bạc cách nhiệt còn có khẳ năng chống thấm nước, chống ẩm mốc, chống các loại vi khuẩn kí sinh nên độ bền rất cao, hiểu quả kinh tế vô cùng to lớn khi sử dụng loại cách nhiệt này.

+ Khả năng chống chay lan của xốp tráng bạc: đây là loại vật liệu không có khả năng cháy lan nếu môi trường cháy nhỏ. khi có đám cháy lớp mút xốp và bạc cách nhiệt sẽ bị xùi đen chứ không cháy lan, cháy rộng như các loại vật liệu cách nhiệt chống nóng khác. 

Cuộn xốp cách nhiệt tráng bạc 10mm OPP

Cuộn xốp cách nhiệt tráng bạc 10mm OPP

Giá của tấm xốp cách nhiệt tráng bạc Pe trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xốp cách nhiệt Pe tráng bạc với nhiều nhà sản xuất cung cấp khác nhau, mỗi nhà sản xuất lại có một giá bán riêng, nhưng chất lượng thì người tiêu dùng khó có thể kiểm chứng. Công ty bao bì Giang Sơn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệp trong ngành vật liệu chống nóng cách nhiệt, chất lượng mỗi sản phẩm cung cấp ra thị trường luôn được đảm bảo về cả giá thành lần thời gian đáp ứng. Quý khách hàng có nhu cầu báo giá tấm xốp tráng bạc cách nhiệt các loại độ dầy từ 5mm, 8mm, 10mm, 15mm, 20mm tráng bạc cách nhiệt xin vui lòng liên hệ số Hotline 0963 53 58 52 để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá cho quý khách nhanh nhất.

Bảng báo giá vật liệu cách nhiệt PE OPP tráng bạc một mặt

Cách nhiệt OPP tráng bạc 10mm