Như chúng ta đã biết, trong quá trình vận chuyển hàng hóa và đồ đạc sẽ không thể tránh khỏi những va chạm, đôi khi nó chỉ là xây xát gây ảnh hưởng nhỏ, nhưng đối với những mặt hàng có giá trị và số lượng lớn thì hậu quả gây ra sẽ khó mà lường trước được. Chính vì vậy, các sản phẩm túi xốp hơi hay túi bong bóng xốp đã ra đời và phần nào khắc phục được những khó khăn đó cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Vậy túi xốp hơi là gì và tại sao ngày nay nó được nhiều người sử dụng và tin dùng như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu điều đó trong bài viết vì sao nên chọn túi xốp hơi để bảo vệ sản phẩm.

Vì sao chọn túi xốp hơi bảo vệ sản phẩm

Vì sao chọn túi xốp hơi bảo vệ sản phẩm

Vậy xốp hơi là gì?

Xốp hơi hay xốp bong bóng là một dạng màng nhựa dẻo Polyetlylene có chứa các hạt bóng khí nhỏ trên bề mặt, nó được hai kỹ sư người Hoa Kỳ phát minh năm 1957 với thương hiệu Bubble Wrap nổi tiếng toàn cầu.
>>> Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết: Lịch sử hình thành màng xốp hơi bong bóng

xốp hơi bảo vệ sản phẩm

xốp hơi bảo vệ sản phẩm

Lợi ích khi chọn túi xốp hơi bọc và bảo vệ sản phẩm

Túi xốp hơi bọc và bảo vệ sản phẩm là một phát minh vô một cách tình cờ vô cùng thú vị của hai kỹ sư ngành nhựa người Mỹ, túi xốp hơi là một vật liệu, dai, khó đứt rách và không thấm nước, đặc biệt những bong bóng khí trên bề mặt có tác dụng giảm tối đa trầy xước, hỏng hóc do va đập cho các sản phẩm được bảo vệ. Chính vì vậy, ngày nay túi xốp hơi không chỉ còn là một loại bao bì đóng gói chuyên dụng cho ngành điện tử công nghiệp, nó được ứng dụng rộng dãi trong mọi ngành nghề của cuộc sống, từ chuyển phát nhanh, chuyển nhà, bọc đồ đạc, bảo vệ các dụng cụ sinh hoạt, bọc hàng hóa gửi khách….

túi xốp hơi bảo vệ sản phẩm

túi xốp hơi bảo vệ sản phẩm

>>> Tham khảo cách tạo ra túi xốp hơi chống va đập tại bài viết:  https://mangxophoi.com/tui-xop-hoi-chong-va-dap.html

• Tiện lợi trong việc sử dụng và phù hợp trong nhiều môi trường.
• Tính chất êm và nhẹ rất thuận tiện trong việc vận chuyển với số lượng lớn
• Vớ độ dai hoàn hảo mang lại giá trị sử dụng cao
• Chống trầy xước, va đập và rung lắc
• Tính năng chống thấm nước
• Dễ dàng trong việc giá công với mọi kích thước theo yêu cầu của khách hàng
• Sử dụng nguyên liệu sạch, không gây hại cho người sử dụng
• Tiết kiệm chi phí khi có thể tái chế , sử dụng lại nhiều lần mà vẫn hiệu quả

Túi xốp hơi Giang Sơn

Mặc dù chúng ta đã tìm hiểu về những ưu điểm cũng như ứng dụng của túi xốp hơi, túi bong bóng xốp bảo vệ sản phẩm. Nhưng có một yếu tố cũng quan trọng không kém đó là việc lựa chọn cơ sở cung cấp sản phẩm này phải đáp ứng được vấn để giá cả hợp lý, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng , sản phẩm đảm bảo an toàn và cuối cùng là dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

xốp hơi bảo vệ Giang Sơn

xốp hơi bảo vệ Giang Sơn

Công ty TNHH Bao Bì Giang Sơn đảm bảo đáp ứng đầy đủ và tốt nhất những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Tự hào là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm chuyên sản xuất và cung cấp vật liệu bao bì đóng gói công nghiệp, các loại màng xốp PE Foam, màng giảm chấn (xốp hơi bong bóng, xốp khí), màng xốp chống tĩnh điện, túi xốp hơi làm nguyên liệu đóng gói cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ..và được khách hàng tin cậy. Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng và đúng quy chuẩn sản xuất.

5/5 (1 Review)