Mút xốp PE Foam định hình là loại mút xốp sau khi đã được gia công thành tấm, túi, hộp định hình với kích thước theo nhu cầu sử dụng. Công ty TNHH Bao Bì Giang Sơn là đợn vị chuyên sản xuất, gia công các loại mút xốp PE Foam theo yêu cầu, các loại hộp xốp đựng linh kiện điện tử phức tạp, đến các loại tấm túi xốp …

Hộp xốp PE Foam định hình

Hộp xốp PE Foam định hình

Nhu cầu sử dụng

Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại bao bì đóng gói được làm từ mút xốp PE đang tăng trưởng mạnh, thị trường không chỉ có nhu cầu về các loại cuộn chỉ dùng bao bọc bên ngoài, mà còn có yêu cầu cao hơn như tạo ra các hộp xốp có những chi tiết nhỏ phức tạp. Chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu kỹ thuật mà còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho sản phẩm, các loại hộp xốp định hình luôn được chú trọng từng chi tiết thẩm mỹ nhỏ.

Hộp xốp định hình đựng camera

Hộp xốp định hình đựng camera

Mút xốp định hình PE Foam được tạo thành từ cuộn mút xốp, được cắt thành những tấm nhỏ, dùng để chèn lót thùng carton, thùng hàng, kiện hàng nhằm tránh va đập trầy xước cho sản phẩm.

Tấm xốp định hình PE Foam

Tấm xốp định hình PE Foam

Mút xốp PE Foam định hình dạng mỏng có thể tráng nilon trên bề mặt nhằm gia công định hình dạng túi ống xốp, kích thước có thể theo yêu cầu của mỗi đơn hàng.

Túi mút xốp PE có in chữ cảnh báo

Túi mút xốp PE có in chữ cảnh báo

Tham khảo thêm: Túi xốp PE Foam

Các sản phẩm là linh kiện điện tử thường sử dụng loại mút xốp chống tĩnh điện làm bao bì đóng gói, bởi quá trình vận chuyển hàng sẽ tạo ma sát gẫy hiện tượng tĩnh điện, làm đảo mạch hỏng hóc thiết bị.

 

Tham khảo thêm: mút xốp Pe Foam chống tĩnh điện

Các loại hộp xốp, túi xốp có khả năng chống tĩnh điện được sử dụng nhiều trong khâu đóng gói các sản phẩm điện tử công nghiệp. từ cuộn mút xốp dầy 5mm, 10mm màu hồng chống tĩnh điện được ép thêm nhiều lớp để gia công dập định hình thành dạng hộp, đựng linh kiện điện tử.

Hộp xốp Pe Foam tĩnh điện màu hồng

Hộp xốp Pe Foam tĩnh điện màu hồng

Mút xốp PE Foam định hình chống tĩnh điện màu hồng dạng túi, chuyên dùng để đựng bảng mạnh, linh kiện cần bảo vệ kháng tĩnh điện bề mặt.

Túi xốp PE Foam định hình tĩnh điện

Túi xốp PE Foam định hình tĩnh điện

Tham khảo thêm: một số loại mút xốp PE Foam thông dụng

Đặt hàng với kích thước theo yêu cầu

Công ty TNHH Bao Bì Giang Sơn có thể gia công các loại tấm túi xốp, hộp xốp định hình với mọi kích thước theo yêu cầu, với mỗi đơn hàng mút xốp PE Foam định hình chúng tôi luôn đảm bảo sẽ nghiên cứu kỹ từng chi tiết nhỏ, tư vấn cho khách hàng chi tiết nhất, nhằm tối ưu tài nguyên đảm báo giá thành cạch tranh nhất.

5/5 (2 Reviews)