Màng chít quấn pallet là một loại màng bọc được tạo thành từ hạt nhựa LLDPE  có khả năng co dãn, bám dính và chống bụi bẩn rất tốt. Màng chít có nhiều tên gọi khác như màng PE bọc hàng, màng Co, màng Căng , màng quấn palllet….

Kinh tế ngày càng phát triển dẫn tới việc sản xuất hàng hóa cũng được đẩy mạnh. Việc tăng doanh thu giảm chi phí luôn là một bài toán khó đối với các doanh nghiệp. Việc tiết kiệm chi phí là một trong những giải pháp hữu hiệu. Sử dụng màng chit trong sản xuất để bảo vệ, cố định sản phẩm là một giải pháp thông minh cho bất cứ doanh nghiệp nào hiện nay. Vậy màng chít là gì và tại sao nó lại góp vai trò lớn như thế? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây!

màng chít là gì

màng chít là gì

Có lẽ khái niệm màng chit hay màng pe đã không còn xa lạ với nhiều người. Sản phẩm này đã đi vào đời sống của người dân từ màng bọc thực phẩm đến việc phục vụ tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, đáp ứng như cầu đa dạng của thị trường bao bì đóng gói. Nó hay còn có tên là màng pe, màng co. Sản phẩm này được làm từ vật liệu LLDPE ( linear-Low Density Polyethylene ) với cấu trúc thiết kế đặc biệt về cả độ căng, độ bám, độ bền và độ trong, Màng chit được đánh giá là có độ dẻo dai gấp nhiều lần các sản phẩm thông thường cùng mức giá. Nó có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau: thực phẩm, chế biến gỗ, vận chuyển…

PE Strecth Film

PE Strecth Film

Đặc điểm chung của màng chít

Chính vì được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với kết cấu chắc chắn nên màng chit bọc hàng có khả năng dãn dính , chịu độ căng cao, rất bền chặt. Hỗ trợ việc bao bọc bề mặt với nhiều loại hàng, kiện hàng lớn nhỏ cho người sử dụng. Nó có tính năng trong việc chống bụi bặm, ẩm mốc do nước, không khí. Giúp cố định đem lại độ an toàn tuyệt đối và không xây xước cho hàng hóa. Với màu trấng trong suốt, màng chít vẫn đảm bảo cho hàng hóa được sạch đẹp, đảm bảo thẩm mỹ, dễ dàng quản lý và quan sát được sô lượng cũng như trạng thái của sản phẩm.So với các cách thủ công khác nhua đóng gói bằng nilon, thùng caston thì màng chit vẫn là công cụ hữu hiệu nhất trong nền công nghiệp hàng hóa ở khâu đóng gói và vận chuyển.

Màng pe lõi giấy nhỏ

Màng pe lõi giấy nhỏ

Các loại màng chít mà công ty cung cấp

Với mong muốn đem lại đa dạng lựa chọn với nhiều nhu cầu sử dụng, công ty chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng. Hiện nay, chúng tôi cung cấp rất nhiều loại màng chit với công nghệ và kích cỡ, công dụng khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng sản phẩm.

+ Màng chít cuốn tay

Màng chit cuốn bằng tay có độ căng và bám dính khá cao và sản xuất với chi phí thấp nên được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghê công nghiệp. Màng chít cuốn tay có các trọng lượng như 2.1kg, 2.6kg,3.2kg . Có khổ rộng từ 50- 90 cm. Thiết kế màu trắng trong với lực kéo tầm 8 – 10N/1cm. Màng chít quấn tay có thể đóng gói cố định sản phẩm trên kiện hàng pallet hay bảo vệ hàng hóa khỏi bụi – vi khuẩn xâm nhập. Màng chít cuốn tay được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp chế biến thực phẩm.

Cuộn màng chít quấn pallet

Cuộn màng chít quấn pallet

+ Màng chít cuốn máy

Màng chít cuốn máy có tác dụng tương tự như màng chít cuốn tay nhưng được sử dụng trong một số ngành công nghiệp sản xuất với những sản phẩm có kích cỡ lớn như gỗ, máy móc hay thùng hộp. Màng chít được đóng gói chuyên dụng cùng nhiều máy móc hỗ trợ để phù hợp với các yêu để đóng gói được sử dụng và bảo vệ sản phẩm tối đa. Khổ rộng thông dụng : 50cm,90cm. Trọng lượng cuộn màng chít quân pallet loại 14kg, 15.2kg và cũng được thiết kế với mùa trắng trong và lực kéo từ 8 – 10N/1cm. Cuộn màng chít quấn máy có dộ căng tối đa nên tới 350%.

Màng chít quấn máy

Màng chít quấn máy

Màng chít được đánh giá là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao, có thể tái chế và đảm bảo an toàn cho người sử dụng vì các thành phần cấu tạo không chứa các chất độc hại.

5/5 (1 Review)